In tài liệu giao tận nhà giá rẻ. In đen trắng – in màu chất lượng cao lấy ngay

In tài liệu giao tận nhà là thế mạnh của In Hồ Phúc nhờ việc chủ động kết hợp với nhiều đơn vị chuyển phát với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp nhu cầu từng khách hàng. Chỉ trong vài phút, bạn có thể đặt in tài liệu giao tận nhà ngay qua zalo 0936474716 hoặc email inhophuc@gmail.com với giá thành hợp lí nhất.

1. In tài liệu giao tận nhà tại Hà nội – ship toàn quốc

Cuộc sống và công việc bận rộn hiện không còn làm bạn lo lắng khi cần in gấp bất kì tài liệu, sách học hay ấn phẩm truyền thông nào với dịch vụ in tài liệu giao tại nhà của In Hồ Phúc. Giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa, In Hồ Phúc cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ hỗ trợ chỉnh sửa ghép file đến in màu siêu tốc giá rẻ, in đen trắng và hoàn thiện sau in. Được trang bị đầy đủ các dòng máy in kỹ thuật số hiện đại từ Ricoh, HP, Toshiba, dòng máy Konica chuyên in màu đến hệ thống in offset số lượng lớn, In Hồ Phúc sẵn sàng cam kết tiến độ với những đơn hàng phức tạp và số lượng lớn.

Là một trong những cửa hàng photocopy đầu tiên tại Hà Nội, In Hồ Phúc hiện đã ứng dụng nhiều tiện ích, đặc biệt là công nghệ thông tin để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Chỉ cần vài bước đơn giản để gửi file và làm rõ nhu cầu, quý khách hàng có thể qua in tài liệu giá rẻ lấy ngay hoặc để lại thông tin người nhận và tài liệu sẽ được chuyển tận nhà.

In tài liệu giao tận nhà giá rẻ. In đen trắng – in màu chất lượng cao lấy ngay
In tài liệu giao tận nhà giá rẻ. In đen trắng – in màu chất lượng cao lấy ngay

In tài liệu giao tận nhà tại Hà nội – ship toàn quốc được đặt qua các đơn vị vận chuyển uy tín như Ahamove, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, Viettelpost,… Ngay trong thời gian dịch bệnh còn phức tạp, các đơn hàng của In Hồ Phúc vẫn đến tay được tất cả các khách hàng từ Bắc chí nam. Việc sử dụng đa dạng các đơn vị vận chuyển giúp In Hồ Phúc phục vụ được tất cả các nhu cầu của khách hàng nhanh nhất và tiết kiệm nhất, từ in số lượng nhiều đến ít. Nếu đang cần tư vấn, hãy gọi ngay 0936474716 (Tú Anh) để được tư vấn chi tiết.

2. In tài liệu đen trắng – In tài liệu màu sao cho rẻ

Hiểu được nhu cầu của khách hàng luôn cần in tài liệu sao cho đẹp nhưng nên rẻ và nhanh nhất, In Hồ Phúc chia sẻ cùng bạn 1 số điều cần chú ý khi chọn in như sau:

 • Luôn cân nhắc mục đích sử dụng của tài liệu để lựa chọn hình thức và chất liệu giấy phù hợp. Tại In Hồ Phúc có nhiều chất liệu giấy, bìa và nhiều hình thức đóng quyển với nhiều mức giá khác nhau, giúp khách hàng chọn được phương án tối ưu nhất.
 • Tối ưu chi phí khi cần in màu giá rẻ. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn in riêng màu và đen trắng. Giá in màu thường dao động khá lớn tùy thuộc vào mảng màu trên mỗi trang tài liệu và công nghệ in (in mục nước, in laze hay in offset). Bạn nên đánh giá lại những trang có sẵn màu trước khi in tài liệu xem cần mức độ chuẩn màu và bền màu đến đâu để được báo giá tốt ngay từ đầu. Tránh việc ham in rẻ rồi lãng phí khi bản in không được như kì vọng của bạn. Nếu bạn cần màu chuẩn đẹp, đặc biệt những bản in test trước khi in số lượng lượng thì cần chọn những đơn vị có sẵn cả dòng máy Kỹ thuật số Konica chuyên dụng và hệ thống In offset giá rẻ như In Hồ Phúc.
 • Chọn nhà in tối ưu cũng là một cách tiết kiệm cho bạn cả thời gian và chi phí. Có đầy đủ các dịch vụ in tài liệu đen trắngIn tài liệu màu giá rẻ với máy móc và hệ thống cửa hàng vệ tinh tiện lợi, bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu in ấn với giá tốt nhất. Đặc biệt in với số lượng càng lớn giá càng rẻ và luôn ưu tiên các khách lẻ trở thành khách quen. Ngay khi chọn In Hồ Phúc, bạn chỉ cần gửi file và trao đổi nhu cầu, các nhân viên chuyên nghiệp tại đây sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất.

Song song với in ấn, In Hồ Phúc còn cung cấp dịch vụ photo giá rẻ siêu tốcin tài liệu giao tận nhà với cam kết bảo mật, phù hợp tuyệt đối cho các nhu cầu:

 • Photocopy/sao chụp sách, vở, các loại tài liệu
 • Photocopy hồ sơ thầu kèm scan màu các bộ hồ sơ theo quy định mới về đấu thầu
 • Photocopy sổ liên lạc, các chứng từ, hồ sơ khám bệnh khác
 • Photocopy các bảng chấm công, thực đơn gọi đồ, phiếu đặt hàng,
 • Photocopy các giấy tờ cá nhân như căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy khen,…

Bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng tại In Hồ Phúc (trước là Photocopy Hoa hồng) 45 Lương Đình Của (gần cổng tập thể C6 Kim Liên), mặt đường Lương Đình Của, Đống Đa, Hà Nội để được phục vụ.

3. Cách in tài liệu trên máy tính, In màu – in đen trắng

Để in tài liệu trên máy tính trước tiên bạn phải có máy in cá nhân hoặc máy in chuyên dụng và kết nối với máy tính qua dây cắm hoặc mạng LAN.

Khi đã hoàn thành chỉnh file và muốn in, bạn chọn File->Prin hoặc tổ hợp Ctrl+P để mở cửa sổ cài đặt việc in ấn. Lựa chọn các thông số phù hợp cho nhu cầu in ấn như:

 • Số lượng bản in: copies
 • Máy in: Nếu in màu bạn cần chọn đúng máy có chức năng in màu nhé.
 • Set up thông tin máy tin tại Printer Properties
 • Số lượng trang cần in: Print All Pages (in tất cả các trang của tài liệu); Print Curent Page (Chỉ in 1 số trang được chỉ định) hoặc điền số trang cần in tại ô Pages … to….
 • In một mặt hoặc 2 mặt: Print One Sided (in 1 mặt) hoặc Print on Both Sides (in 2 mặt giấy). Lưu ý chỉ chọn in 2 mặt nếu máy in có khả năng lật giấy và có tích hợp tính năng này nhé.
 • Tách bộ theo thứ tự: Tài liệu có nhiều trang và cần in nhiều bản thì cần chọn chức năng này để máy tin từng bộ hoàn chỉnh từ trang 1 đến trang cuối và không cần tách lại.
 • In dọc/ngang, lật trang dọc/ngang: Portrait/ Lanscape Orientation
 • Khổ giấy: được chọn theo khổ giấy gốc của tài liệu, thường đối với word là A4/ Letter. Tuy nhiên bạn có thể chọn lại khổ A4, A3,… tại vị trí này
 • Căn lề: Magins: Thường các tài liệu sẽ có 1 số cài đặt mẫu Normal/Narrow hoặc bạn có thể chọn chi tiết để kích thước từng chiều tại vị trí này.
 • Số lượng trang tài liệu trên 1 trang giấy in: Page per sheet. Tính năng cho phép bạn lựa chọn in gộp các trang in (2/4/6/8 trang) của văn bản lại trong cùng 1 trang giấy thành phẩm.

Sau khi lựa chọn tất cả các thông số cần thiết, bạn có thể ấn Print là ra máy lấy được thành phẩm. Việc cài đặt in ấn về cơ bản không khó và hiện nhiều công ty, doanh nghiệp có trang bị sẵn máy in tại văn phòng nhưng không phải trong mọi trường hợp đều là tiện lợi. Đặc biệt trong những trường hợp cần in số lượng lớn, căn chỉnh phức tạp thì chỉ cần sai 1 thao tác có thể làm bạn và công ty lãng phí hàng xếp giấy lớn. Chính vì vậy khi cần in tài liệu màu, in tài liệu đen trắng số lượng lớn, bạn nên sử dụng dịch vụ Photocopy in màu siêu tốc 24/7 tài liệu – hội thảo hoặc in tài liệu giao tận nhà để đảm bảo nhanh, đẹp và tiết kiệm chi phí.

4. Cách in tài liệu từ điện thoại

Khác với máy tính, điện thoại không thể kết nối với máy in bằng dây cắm. Vì vậy để in được tài liệu từ điện thoại thì cả máy in và điện thoại phải được kết nối chung với 1 mạng nội bộ (LAN). Thêm vào đó điện thoại của bạn phải được cài đặt các phần mềm để mở được các file văn bản trước khi tiến hành in ấn và 1 số phần mềm chuyên dụng để kết nối điện thoại với máy tính. Nếu không phải người rành công nghệ, bạn không nên tìm cách in tài liệu từ điện thoại. Sự lựa chọn tối ưu của bạn lúc này là kết nối ngay zalo 0936474716 hoặc gửi thư qua hòm thư inhophuc@gmail.com , chọn dịch vụ in tài liệu giao tận nhà để nhận được ngay bản in ưng ý.

 5. In tài liệu từ zalo

Phần mềm Zalo hiện đang ngày càng thông dụng trong cuộc sống với nhiều tính năng cho phép chia sẻ tài liệu lên đến 1GB. Tuy nhiên việc in tài liệu từ zalo vẫn phải chuyển sang máy tính chứ không thể kết nối trực tiếp đến máy in. Nếu cần in tại nhà, bạn có thể đăng nhập zalo trên máy tính qua đường dẫn: https://chat.zalo.me/ mà không cần tải ứng dụng zalo trên máy tính. Sau khi đăng nhập thành công bằng mã QR hoặc nhập tay, bạn đã có thể chuyển file in tài liệu từ zalo sang máy tính và tiến hành thao tác in ấn như bình thường. Nếu không có sẵn máy in, hãy chuyển qua zalo số 0936474716 và sử dụng dịch vụ in tài liệu giao tận nhà nhé.

 

Nếu đang có nhu cầu In tài liệu giao tận nhà giá rẻ. In đen trắng – in màu chất lượng cao lấy ngayhãy liên hệ đặt hàng ngay cùng In Hồ Phúc với vài bước đơn giản:

Bước 1:  thông báo nhu cầu trên website hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

 • Công ty In Hồ Phúc (trước là Cửa hàng In – Photocopy Hoa Hồng)
 • Địa chỉ: 45 Lương Đình Của, (gần tập thể C6 Kim Liên), Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại/zalo (0936.47.47.16 Tú Anh) hoặc email: inhophuc@gmail.com

Bước 2: In Hồ Phúc sẽ ngay trong vòng chưa đến 1h làm việc, vào bất cứ ngày nào trong tuần, kể cả nghỉ lễ và đối với tất cả các khách hàng ở Hà Nội hay ngoại tỉnh

Bước 3: làm rõ nhu cầu và gửi file mềm tài liệu cần in qua email/zalo hoặc driver

Bước 4: xác nhận đơn hàng, chốt quy cách, số lượng sản phẩm, giá ưu đãi và đặt cọc sản xuất.

Bước 5: Nhận hàng tại nhà và thanh toán tiện lợi qua chuyển khoản.

Các đơn hàng tại Hà nội có thể chọn giao nhanh bằng ahamove hoặc các đơn vị chuyển phát như giaohangtietkiem,….

Các đơn hàng đi tỉnh sẽ được In Hồ Phúc chuyển đi hàng ngày qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post, giaohangnhanh, giaohangtiethiem,… hoặc các tuyến xe khách liên tỉnh (nếu tiện cho khách hàng)

Bước 6: Gửi thông tin và nhận hóa đơn VAT điện tử (nếu khách cần)

Luôn sẵn sàng cùng doanh nghiệp sản xuất các ấn phẩm quảng cáo đẹp, In Hồ Phúc đáp ứng mọi nhu cầu in ấn, in màu đẹpin màu giá rẻ, in màu lấy ngay tại Hà Nội và toàn quốc. Đặc biệt có thế mạnh trong nhiều dịch vụ in ấn quảng cáo:

In màu giá rẻ lấy ngay tại In Hồ Phúc

Im name card tự thiết kế 2 mặt tại In Hồ Phúc

In voucher

In thực đơn nhà hàng tại In Hồ Phúc
In thực đơn nhà hàng tại In Hồ Phúc

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716