[Báo giá] Dịch vụ in màu giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ In màu giá rẻ và chất lượng cao, công ty In Hồ Phúc – Hà Nội là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng. Dịch vụ in màu giá rẻ tại in Hồ Phúc luôn đáp ứng các nhu cầu in ấn cho khách hàng dù là in số lượng lớn.

In Hồ Phúc cung cấp dịch vụ In Màu Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dịch vụ in màu Hà Nội ngày càng phổ biến bởi hiệu ứng thẩm mỹ cao, truyền tải nội dung rõ nét hơn. Tại công ty In Hồ Phúc cung cấp các dịch vụ in màu giá rẻ nổi bật như sau:

In Màu 1 mặt

Dịch vụ in màu 1 mặt áp dụng cho những tờ rơi đơn giản, decal dán vào các bao bì sản phẩm, hay in ảnh màu 1 mặt tờ đơn rồi nhân bản thành nhiều tờ.  In màu 1 mặt giúp tiết kiệm mực, giá thành rẻ hơn và cần thiết cho những ấn phẩm quảng cáo có tính đặc thù.

In Màu 2 mặt giá rẻ

In màu 2 mặt thường gặp trong in sách, báo hay tạp chí có nhiều nội dung. In màu 2 mặt giúp tài liệu của bạn nhỏ gọn, dễ sử dụng và mang theo bên mình. Đặc biệt, vì là số lượng in lớn nên hình thức này tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

In màu giấy bìa cứng A4

In giấy bìa cứng thường được áp dụng trong in ấn bìa sách/ vở, in vé xe, in bằng khen/ chứng chỉ,… Sản phẩm in màu giấy bìa cứng A4 của công ty in Hồ Phúc cứng cáp, không bị gập gãy.

in màu
Công ty In Hồ Phúc – Hà Nội là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng

In sách màu theo yêu cầu

In Hồ Phúc là cơ sở in sách màu giá rẻ Hà Nội uy tín. Với máy móc trang thiết bị hiện đại, cao cấp, in Hồ Phúc mang đến những ấn phẩm theo yêu cầu của khách hàng, dù là số lượng lớn hay nhỏ.

In màu truyện tranh lấy ngay

In truyện tranh theo yêu cầu giá rẻ, lấy ngay là một trong những ưu tiên của In Hồ Phúc trong nhiều năm gần đây. Được trang bị đầy đủ các thiết bị in màu, In Hồ Phúc sẽ tư vấn hình thức phù hợp nhất cho ấn phẩm của bạn với giá rẻ nhất.

Bảng giá in màu sách tại In Hồ Phúc

Sau đây là bảng giá in màu – Dịch vụ in màu giá rẻ nhất tại Hà Nội mà In Hồ Phúc cung cấp đến quý khách hàng.

SỐ TỜ SỐ MẶT LOẠI  ĐƠN GIÁ
<10 tờ 1 mặt Fort 70 2000đ
Fort 80 2200đ
Fort 100 2400đ
10 – 100 tờ 1 mặt Fort 70 1500đ
Fort 80 1700đ
Fort 100 1900đ
100 – 300 tờ 1 mặt Fort 70 1000đ
Fort 80 1200đ
Fort 100 1400đ
300 – 500 tờ 1 mặt Fort 70 800đ
Fort 80 1000đ
Fort 100 1200đ
>500 tờ 1 mặt Fort 70 700đ
Fort 80 800đ
Fort 100 900đ
In 2 mặt = đơn giá x 1.5

Ngoài in màu ra, In Hồ Phúc còn có dịch vụ gì?

Các dịch vụ mà In Hồ Phúc đưa ra thị trường rất đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu in ấn của mọi khách hàng. Ngoài in màu giá rẻ đẹp và uy tín, In Hồ Phúc còn có các dịch vụ sau:

Photocopy in màu

Photocopy in màu là quá trình sao chép lại chữ viết, hình ảnh trong các tài liệu, hồ sơ, cuốn sách… bằng những màu sắc sinh động. Photocopy in màu sẽ giúp khách hàng hình dung về những hoa văn, họa tiết được giới thiệu trong tài liệu đó.

In catalogue

Catalogue là cuốn giới thiệu chi tiết thông tin sản phẩm – dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp, giúp khách hàng hiểu và hình dung trực quan về sản phẩm dịch vụ trước khi quyết định mua hàng. In Hồ Phúc đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng cuốn Catalogue chứa đựng sự tinh tế, sự đầu tư công phu và trau chuốt tỉ mỉ, giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng.

In giấy khen, chứng chỉ

Khi in giấy khen, chứng chỉ tại Hồ Phúc, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng, bản in đẹp và sắc nét, thiết kế rõ ràng để thể hiện sự trân trọng với người được nhận.

In voucher

Khi in voucher, Hồ Phúc luôn chọn đúng kích thước in ấn tiêu chuẩn, chọn đúng giấy in thẻ quà tặng đúng với thiết kế thương hiệu đó. Kỹ thuật gia công và in ấn voucher tại In Hồ Phúc được thực hiện đúng phương pháp, mang đến sản phẩm như mong đợi cho khách hàng.

In phong bì

Công ty In Hồ Phúc luôn là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong việc in ấn phong bì với mẫu mã đa dạng, giá cả rẻ nhất. In Hồ Phúc luôn cố gắng và phấn đấu để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp và độc nhất tới tay khách hàng.

Đóng sách keo nhiệt

Đóng sách keo nhiệt là phương pháp gia công sau khi in khi khách hàng muốn in đóng sách hay in đóng cuốn cho tài liệu. Phương pháp này sẽ sử dụng keo nhiệt để dán các trang tài liệu và bìa với nhau ở gáy sách, sau đó là cắt các cạnh thừa để trang sách đồng đều, gọn gàng.

Tại công ty In Hồ Phúc, việc đóng sách keo nhiệt được thực hiện tỉ mỉ, mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý.

Hình ảnh sản phẩm in màu mà In Hồ Phúc thực hiện

in màu
In bìa cứng tại Hồ Phúc
in màu
In phong bì tại Hồ Phúc
in màu
In sách màu tại Hồ Phúc
in màu
In voucher tại Hồ Phúc
in màu
In màu Catalogue tại Hồ Phúc

Một số câu hỏi thường gặp

Tại sao cần in màu?

Với những hình ảnh thể hiện nội dung thông qua mức độ phân cấp về màu sắc, việc in thông thường sẽ tạo khó khăn cho người dùng, không truyền tải được thông tin mà tài liệu hướng tới.

Các sản phẩm, tài liệu in màu sẽ rõ nét và sinh động hơn những sản phẩm in thông thường, giúp mọi người dễ hình dung và tiếp thu hơn. Đối với tờ rơi, quảng cáo thì việc in màu sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thông điệp, tạo ấn tượng tốt đối với sản phẩm của bạn.

Do đó, in màu có rất nhiều tác động tích cực. Vì vậy khách hàng hãy lựa chọn một cơ sở in màu uy tín như Hồ Phúc để sản phẩm đạt chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng.

Ưu điểm khi in màu?

Dịch vụ in màu giá rẻ sẽ giúp các sản phẩm in ấn có sự đầu tư và trau chuốt hơn so với in thông thường. Đồng thời mang lại hiệu quả tốt hơn trong việc truyền tải thông tin đến người đọc một cách vô hình.

Có cần in test trước khi in màu số lượng lớn?

Nhìn chung, bất kỳ một thiết kế nào, khách hàng cũng nên test trước khi nhận sản phẩm. Tương tự với việc in màu, khách hàng nên test trước khi in màu số lượng lớn cho đến khi bản in đạt tiêu chuẩn.

Chất lượng in màu tại In Hồ Phúc như thế nào?

Tại in Hồ Phúc, máy móc và thiết bị sử dụng công nghệ in laser màu tươi, không bay màu, tốc độ in nhanh, thay thế được in offset.

Sản phẩm của khách hàng sẽ được đảm bảo có chất lượng cao, in đẹp, hình ảnh sắc nét. Đặc biệt, In Hồ Phúc có mức in màu giá rẻ nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

In Hồ Phúc có giao hàng đến tận tay khách hàng?

In Hồ Phúc sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng sau khi hoàn thành ấn phẩm. Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ giao hàng cho In Hồ Phúc, chúng tôi sẽ gửi hàng đến địa chỉ đó cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Lời kết

In Hồ Phúc là địa chỉ cung cấp dịch vụ in màu giá rẻ Hà Nội, mang đến trải nghiệm hài lòng cho mọi khách hàng. In Hồ Phúc làm việc 24/24, bất cứ lúc nào khách hàng nhắn tin hay gọi điện chúng tôi đều sẽ đáp ứng một cách nhanh nhất. Hãy trao đổi ngay với chúng tôi qua số 0936.4747.16 để được báo giá và trải nghiệm dịch vụ khác biệt.

Bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936474716